ตามถนน Akiba มีผู้คนออกมาแสดง ความสามารถมากมาย ไม่ว่า จะเป็นร้อง เล่น เต้น โชว์ มากมาย ให้เห็นอยู่ทั่วไป บางคนก็ใช้สถานที่นี้ในการโปรโมทตัวเองให้มีชื่อเสียงได้อีกด้วย(บางคนอาจจะดังกว่า ดารา อีกมั้ง ฮา เดานะ) แต่ก็มี ทั้งที่ดี และ ที่เสีย แต่ก็ไม่เข้าใจอยู่ดี ว่าคนที่ทำแบบนี้นี่ ทำไปทำไมและเพื่อ อะไร เข้าใจยากจริง ๆ เอามาลงให้ดูกัน ขำ ๆ นะครับ แต่ บางทีอาจจะ เรท : ไปนิดนะ ฮา ๆเด็กสาว Cosplay คนนี้จะทำแบบนี้ไปทำไมหว่าา .....
อันนี้ก็ยังสงสัยว่า .... จิตปรกติ หรือไม่ ปรกติ ถ้า ปรกติ ก็ไม่รู้ว่าทำแบบนี้เพื่อ อะไรหว่า
อันนี้ช่วย อธิบายผมที........!!!
 
ลุงทำอะไรอยู่ เนี่ยยยยย = =;;
--------------------------------------------------------------------------------
วัฒนธรรมการเชียร์ ของเหล่า โอตาคุ มันชั่งน่าสนใจกว่า นักร้องเสียอีก = =;;
 
จนมีรายการ Combat เอามาล้อเลียน โดยเอาเหล่า โอตาคุ จริงหรือปลอม ไม่รู้มาเชียร์ นักร้อง หนุ่ม ๆ ที่ทางรายการไม่ได้เชิญ ตัวจริงมา แค่แต่งตัวตาม ศิลปิน คนนั้นแล้วมาร้องเพลง แล้วให้เหล่า โอตาคุ ที่แต่งตัวเป็น สาว ออฟฟิต มาเชียร์ ดูแล้วนั่ง ขำ 55555+ ดูคนเชียร์มันสนุกกว่าดูคนร้องจริง ๆ

 
เอามาอันเดียวพอ จริง ๆ มันมีอีกตั้งเยอะ เข้าไปดูเอานะครับ แฮ่ระวังท้องแข็ง ไม่ได้มีแต่ ศิลปิน ชาย นะ มีเอา AKB48 มาด้วย แล้วเอาสาว ๆ AKB48 ตัวจริงมาเชียร์ แล้วให้ผู้ชายทางรายการ แต่งเป็น AKB48 มาร้องเพลง ฮา
อันนี้ตอนเอา AKB48 มาเชียร์นะ ขำดี สาว ๆ เชียร์ได้ใจมาก ฮาา
--------------------------------------------------------------------------
อันนี้รายการ TV ญี่ปุ่นมาทำข่าวที่ Akiba ไม่รู้ว่าเนื้อความหลัก ๆ คืออะไร แต่เท่าที่ดูขอตั้งชื่อ หัวข้อข่าวว่า
"ภัยใน Akibahara"

ในรายการที่น่าตกใจที่สุด ก็คือ มีผู้หญิงคนนึงมา โชว์ โดยการกางขา แล้วให้ เหล่าหนุ่มๆ เข้ามารุมถ่าย ภาพและ VDO เธอมาทำอะไรไม่ทราบ = =; เพราะฟังไม่ออก แต่เธอชื่อ Asuka Sawamoto เป็น ดารา idol กราเวีย และ AV  (AV นี่ไม่แน่ใจ อาจจะไม่ได้เล่นแต่ กาเวียนี่ชัว ๆ) เค้าคือผู้หญิงคนเดียวกับที่ใส่เสื้อเขียวใน vdo ด้านบน


คนเต็ม เลยแหะ = =;;;; แหะ ๆ

edit @ 15 Dec 2008 00:16:50 by DeuiL

edit @ 7 Jul 2010 17:39:47 by DeuiL